[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเทศบาลตำบลหัวนาคำ อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์เทศบาลตำบลหัวนาคำ อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์
เมนูหลัก
เที่ยวหัวนาคำ
แผนงานเทศบาล
กฏหมายท้องถิ่น
ลิงค์หน่วยงาน
ลิงค์แนะนำ


ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 10 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสำรวจความพึงพอใจของประชาชน

   แบบสำรวจความพึงพอใจในเว็บไซต์ ทต.หัวนาคำ


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
MOD vs POD ต่างกันอย่างไร  VIEW : 17    
โดย ปลัดอู๊ด

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 28
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 29%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.122.35.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 31 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 21:42:10    ปักหมุดและแบ่งปัน

Pod  เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบหรือว่านักสูบรุ่นเก๋าก็สามารถใช้งานได้ Pod บุหรี่ไฟฟ้า ส่วนมากจะมาเป็นอุปกรณ์ 2-3 ชิ้น คือ ตัวเครื่อง , หัวพ๊อด บางครั้งก็มาควบคู่กับแบตเตอรี่ แต่ส่วนใหญ่ pod มักจะมากับแบตเตอรี่ในตัว โดยปกติแล้ว pod บุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาไม่แพงและใช้งานง่ายมาก มีรูปแบบให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดเล็ก น้ำหนักเบา จนทำให้สามารถพกไปไหนได้สะดวกมากกว่าใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นอกจากนี้ pod บุหรี่ไฟฟ้าสามารถรีฟิลหรือเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่ง pod บุหรี่ไฟฟ้าจะใช้ควบคู่กับน้ำยาประเภท Salt nic ที่มีตัวเลือกของกลิ่นน้ำยามากมาย เรียกได้ว่าใช้งานกันแบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียว


กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD จะมีขนาดที่ใหญ่และมีประสิทธิภาพมากกว่า รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า pod โดยปกติจะอยู่ในรูปแบบของแบตเตอรี่ที่แยกกับตัวเครื่อง หรือที่เราเรียกกันว่าถ่านนั่นเอง กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับการตั้งค่าและคุณสมบัติต่างๆมากมาย เช่นกำลังไฟแปรผันหรือการควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งสำหรับการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD มีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ใช้งาน แต่ข้อแตกต่างที่สังเกตุได้ชัดเจนคือ ใช้งานยากกว่า pod แต่ประสิทธิภาพดีกว่า มีฟังก์ชั่นที่ซับซ้อน แต่สามารถปรับได้ละเอียดกว่า pod  ซึ่งกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ไม่เหมาะกับมือใหม่ โดยข้อแตกต่างอีกอย่างนึงคือ ราคาสูงที่ไม่เป็นมิตรต่อกระเป๋า แต่ถ้าหากเปรียบเทียบเรื่องการใช้งานแล้ว กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ตอบโจทย์สำหรับนักสูบสายลึกตัวจริงได้มากกว่า


หากคุณกำลังตัดสินใจ มาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนคุณควรซื้อ

นี่จะเป็นตัวเลือกส่วนบุคคล งบประมาณและระดับประสบการณ์ของคุณจะเป็นปัจจัยการตัดสินใจสำคัญในการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มแรกคุณควรคำนึงถึงรูปลักษณ์และขนาดของอุปกรณ์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน หากอุปกรณ์ขนาดใหญ่มากเกินไป อาจทำให้พกพาไม่สะดวก แต่ในทางกลับกัน หากคุณคิดว่าเรื่องขนาดและน้ำหนักของบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไม่ใช่ปัญหา อาจจะเริ่มมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากประสบการณ์ที่ทรงพลังของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น ฟังก์ชั่นต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ และที่ขาดไปไม่ได้ก็คงเป็นเรื่องของงบประมาณการซื้อ เชื่อว่านักสูบทุกท่านคงมีงบประมาณในใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลากหลายขั้นราคา ไม่ว่าจะเป็นหลักร้อย ไปจนถึงหลักหลายพัน ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆอีกด้วย